Thông tin chuyển đổi số
Hải Dương: Tập huấn chuyển đổi số cho thanh niên khởi nghiệp
16/08/2022 12:00:00

Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương tổ chức thành công Chương trình bồi dưỡng, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và chuyển đổi số cho thanh niên khởi nghiệp năm 2022.

Hải Dương là đơn vị được Trung ương Đoàn, Hội LHTN Việt Nam lựa chọn đăng cai tổ chức.

Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Vương Hoàng Phương - Phó Chánh Văn phòng Trung ương Hội LHTN Việt Nam; đồng chí Nguyễn Hồng Sáng - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Tại buổi tập huấn, 150 bạn hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ, thanh niên làm kinh tế giỏi, thanh niên khởi nghiệp và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh đã được ông Trần Bùi Xuân – chuyên gia đào tạo của Google Digital Việt Nam hướng dẫn và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về 04 vấn đề, cụ thể: khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo; kiến thức chung về Digital Marketing, quản lý, điều hành, kinh phí cho hoạt động marketing online, xây dựng chiến lược, nội dung marketing online đối với các sản phẩm OCOP; chuyển đổi số và kinh tế số; kỹ năng sử dụng các ứng dụng chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên.

Cũng tại buổi tập huấn, Ban tổ chức đã kết nối các nhà đầu tư, các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm OCOP.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra triển lãm trưng bày những sản phẩm OCOP và khởi nghiệp của thanh niên làm kinh tế tiêu biểu của Hải Dương.

Theo đồng chí Dương Thị Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Hải Dương cho biết, Chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và chuyển đổi số cho thanh niên khởi nghiệp năm 2022 là một chương trình bồi dưỡng có ý nghĩa thực tế, cần thiết với thanh niên khởi nghiệp; thông qua chương trình góp phần nâng cao hiệu quả quản trị, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp do thanh niên làm chủ, từ đó hỗ trợ thanh niên trong sản xuất, kinh doanh.
BVCL