470/471 cán bộ, công chức, viên chức Sở VHTTDL đã cài đặt và sử dụng ứng dụng Smart - HaiDuong
19/04/2024 11:24:19

Thực hiện Công văn số 409/STTTT-BCVTCNTT ngày 18/3/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương về việc triển khai cài đặt, khai thác, sử dụng ứng dụng Smart-HaiDuong.

Ngày 21/3/2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương đã ban hành Công văn số 549/SVHTTDL-VP về việc triển khai cài đặt, khai thác, sử dụng ứng dụng Smart-HaiDuong yêu cầu các phòng Quản lý Nhà nước, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc thực hiện cài đặt, sử dụng ứng dụng và báo cáo số liệu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động việc triển khai thực hiện. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo số lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn Sở đã thực hiện cài đặt, sử dụng ứng dụng (có số liệu chi tiết kèm theo) gửi Sở Thông tin và Truyền thông để tổng hợp.