Công bố 16 thủ tục dịch vụ công trực tuyến toàn trình của Sở Tư pháp Hải Dương
17/10/2024 08:36:27

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã quyết định công bố 16 thủ tục cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp.

Cán bộ Tư pháp - Hộ tịch phường Hải Tân (TP Hải Dương) thực hiện dịch vụ công trực tuyến toàn trình đăng ký lại việc nuôi con nuôi trong nước

Trong đó, có 2 thủ tục hành chính dùng chung của cấp tỉnh, huyện và xã là: Cấp bản sao trích lục hộ tịch và xác nhận thông tin hộ tịch.

13 thủ tục hành chính cấp tỉnh, đáng chú ý là các thủ tục: Cấp phiếu lý lịch tư pháp cho công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam; cấp phiếu lý lịch tư pháp cho cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội (đối tượng là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam); cấp phiếu lý lịch tư pháp cho cơ quan tiến hành tố tụng (đối tượng là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam); đăng ký tập sự hành nghề thừa phát lại...

1 thủ tục hành chính cấp xã trực tuyến toàn trình là đăng ký lại việc nuôi con nuôi trong nước.

Quyết định còn ban hành 28 thủ tục cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp.

Nội dung thủ tục hành chính đã được Sở Tư pháp cập nhật tại mục Công khai thủ tục hành chính trên trang web của sở tại địa chỉ https://sotuphap.haiduong.gov.vn.

Xem chi tiết văn bản công khai danh mục thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp tại đây.