Cục thuế Hải Dương cảnh báo tình trạng mạo danh lừa đảo
01/10/2024 12:00:00

Hải Dương - Theo Cục thuế tỉnh Hải Dương, nhiều đối tượng giả danh cơ quan thuế để thực hiện hành vi lừa đảo người nộp thuế.

Cục Thuế tỉnh Hải Dương cảnh báo tình trạng làm giả giấy mời của cơ quan thuế nhằm lừa đảo. Ảnh: Cục Thuế Hải Dương

Ngày 30.9, Cục Thuế tỉnh Hải Dương cho biết, thời gian gần đây có nhiều đối tượng giả danh cơ quan thuế để thực hiện hành vi lừa đảo người nộp thuế. Các đối tượng đã mạo danh Cục Thuế tỉnh Hải Dương để gửi giấy mời cho người nộp thuế đến cơ quan thuế để cập nhật, kê khai thông tin cho cơ quan thuế (có giấy mời kèm theo).

Cục Thuế tỉnh Hải Dương xác nhận không gửi giấy mời này cho người nộp thuế đến cơ quan thuế để làm việc. Cục Thuế tỉnh Hải Dương thông báo để các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và người dân biết để ngăn ngừa.

Cục Thuế tỉnh Hải Dương thông báo để các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và người dân biết để ngăn ngừa. Mọi thông tin liên quan, Cục thuế Hải Dương đề nghị người dân và người nộp thuế liên hệ đến cơ quan thuế để được hướng dẫn cụ thể.